Bao cao su G'EXlife.

BAO CAO SU G'EXLIFE

G’EXlife - Sử dụng bao cao su là văn minh

Đối với phần lớn người Việt, quan hệ tình dục là một vấn đề nhạy cảm. Điều này khiến cho bao cao su – một sản phẩm ra đời vì sức khỏe – cũng trở thành một sản phẩm nhạy cảm. Những hoạt động tuyên truyền lợi ích của bao cao su và phân phát bao cao su miễn phí đều không nhận được sự ủng hộ từ dư luận. Tuy nhiên, vì sao bao cao su vẫn là một sản phẩm phát triển trên thị trường ?

Bởi vì mọi người đều hiểu được rằng, sử dụng bao cao su là cách hiệu quả nhất để bảo vệ đời sống hôn nhân và sức khỏe. Trong hôn nhân, bao cao su giúp cho những cặp đôi chưa sẵn sàng có em bé vẫn có được cuộc sống sinh hoạt vợ chồng bình thường. Đối với phụ nữ, sản phẩm này hầu như không có tác dụng phụ gây hại đến cơ thể, giúp họ tránh được chuyện có em bé ngoài ý muốn nhưng vẫn giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Về khía cạnh sức khỏe cộng đồng, bao cao su rất có hiệu quả trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh viêm nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

Đối với một sản phẩm gắn liền với những vấn đề nhạy cảm, bao cao su vẫn có giá trị nhân văn của riêng nó. Và đó là lý do bao cao su G’EXlife ra đời. Không chỉ mang mục đích bảo vệ, G’EXlife đặt cho mình một mục đích lớn lao hơn, đó là thổi một làn gió mới trong dòng sản phẩm bao cao su, đem bao cao su đến gần hơn với cộng đồng.

Với bao bì làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế tiện dụng, trang nhã, không thô tục, không phản cảm, G’EXlife hy vọng có thể thay đổi hoàn toàn hình ảnh của bao cao su trong mắt mọi người, giúp các cặp đôi không còn cảm thấy ngại ngùng khi tìm mua sản phẩm. Với thông điệp « Good Sex – Good Life », G’EXlife hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cuộc sống hôn nhân lành mạnh – khỏe để yêu thương.

Bao cao su G'EXlife là dòng sản phẩm cao cấp có giá mềm đang rất được ưa chuộng:
- Được sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn quốc tế, ISO 4074:2002, CE 0120
- Cấu tạo từ cao su thiên nhiên trong suốt
- Hộp đựng G’EXlife được làm từ loại giấy cao cấp chất lượng, nhưng có thiết kế những đường răng cưa để giúp bạn dễ dàng mở hộp ra chỉ với 1 lần bấm tay
- Logo của G’EXlife được in nhũ kim có thể giúp bạn tìm được hộp đựng bao cao su nhanh chóng, kể cả trong bóng tối.
- Thiết kế lịch thiệp, chất liệu kraft Nhật cổ điển nhưng không kém phần sang trọng

 

 

KẾT NỐI

Tổng đài hỗ trợ: (08:00- 17h30)
1900 638 008

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VITA SIGNATURE

Giấy CNĐKDN: 0316107415. Ngày cấp 10/01/2020
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP HCM
Đại chỉ đăng ký kinh doanh: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 638 008
Email: admin@vitasignature.com

FACEBOOK MESENGER